Ghế nhân viên GVP 075C

Thương hiệu:Nôi thất Thanh Thiên

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

500,000 

Thông tin liên hệ

872 Hương Lộ 2 , P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân (028) 36.010.299 - 0913.100.219 (028) 6267.3160

Ghế nhân viên văn phòng GVP 075C với thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã và giá cả hợp lý

Đầu tiên hãy nói về thiết kế chịu lực của chiếc ghế xoay GVP 075C dựa trên bộ khung xương kiên cố. Được sản xuất với những kích thước tiêu chuẩn nhất và rất phù hợp với người dùng Việt Nam. Kể từ đó, sản phẩm đã trở nên rất thoải mái khi sử dụng. Nếu ghế văn phòng thông thường của bạn được bọc bằng da hoặc nỉ công nghiệp thì ghế xoay lưới lại được bọc bằng lớp lưới mềm, thoáng khí. Lớp lưới bọc này đã được lựa chọn cẩn thận từ các sợi vải công nghiệp mật độ thấp để tạo các lỗ nhỏ li ti nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

Ghế nhân viên GVP 075C
Ghế nhân viên GVP 075C
    Đệm lưng ghế lưới xoay GVP 075C với cấu trúc thoáng khí      

Cấu trúc dạng xương cá của ghế văn phòng GVP 075C có khả năng nâng đỡ cột sống rất tốt để đảm bảo an toàn cho khách hàng

♥♥ Kết cấu khoa học của ghế nhân viên GVP 075C: kết cấu lưng tách rời khỏi đệm, bản lưng bọc lưới có diện tích rộng, nhiều đường cong ghép lại với nhau ôm sát cơ thể tạo kết cấu nâng đỡ tốt. Lý tưởng cho toàn bộ cột sống và bốn cơ lưng (Intertransversarii – cơ gian mõm ngang, multifidus spinae – cơ cột sống nhiều nhánh, trapezius – cơ cổ và vai, Latissimus dorsi – cơ tam giác cánh lưng). Từ đó đau lưng, nhức mỏi, thoái hóa cột sống do ngồi lâu, ít vận động hầu như được hạn chế.

♥♥ Khung nhựa PP âm đen (B.color-polypropylen): sử dụng nhựa PP làm nguyên liệu chính tạo nên cấu trúc (tính chất liên kết chặt chẽ giữa các tinh thể C3H6 [cấp số x]). Bảng lưng ghế văn phòng GVP 075C có độ đàn hồi cao và chống va đập cực tốt và khó trầy xước. Chính vì vậy, hiện nay ghế lưới xoay  vẫn dẫn đầu trong phân khúc ghế văn phòng giá rẻ.

♥♥ Căng lưới polyester: ghế nhân viên văn phòng có thể nhận được nhiều lưu thông không khí nhiều hơn bằng cách căng lưới polyester thay vì kéo căng vải.

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0989283268