[Review] Cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán hay nhất

[Review] Cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán hay nhất. Để đến được trái tim con gái chắc hẳn đối với các chàng chẳng dễ tẹo nào. Và khi 2 người đã là một cặp, phải làm sao để khiến nàng luôn mỉm cười lại càng khó hơn. Vậy làm sao để khiến nụ cười ấy luôn nở trên môi thay vì những lần giận hờn vô cớ. Bài viết sau sẽ chia sẻ các cách nhắn tin với người yêu, đây chắc hẳn là cuốn cẩm nang nhỏ – bí quyết gia truyền để giữ được trái tim các nàng nhé.

nhắn tin cho bạn gái

1 /. Chào hỏi một cách tôn trọng. Ai cũng thích dùng câu ” Dạo này em thế nào ? “, nhưng thật lòng mà nói, hãy dẹp câu đó đi. Khi bạn dùng câu này, bạn sẽ nhận được phản hồi như thế nào ? ” Cũng thông thường, còn anh ? “, hoặc là ” Em vẫn thế “. Vì vậy, hãy phát minh sáng tạo lên và thử một điều gì đó độc lạ với câu hỏi ” Dạo này em thế nào ? ” hay ” Em đang làm gì đấy ? ” Một câu hỏi mê hoặc sẽ dễ gây sự quan tâm hơn. Người đó hoàn toàn có thể vấn đáp rằng ” Em đang đi chơi “, và như thế là tốt rồi, vì ít ra bạn cũng biết là họ đang làm gì thật chứ không bị chưng hửng với câu vấn đáp ” Em vẫn thế ” .
2 /. Đừng nóng vội. Nếu bạn gửi tin nhắn mà cô ấy không vấn đáp, hãy kiên trì. Đừng gửi tin nhắn thêm lần nữa hoặc hỏi xem cô ấy có nhận được tin nhắn của bạn không. Hãy luôn bình tĩnh, nếu không, bạn sẽ toát lên một vẻ thảm hại đáng thương .

[Review] Cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán hay nhất
[Review] Cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán hay nhất
3 /. Hãy hiểu rằng hầu hết mọi người sẽ không vấn đáp quá chi tiết cụ thể trong tin nhắn, nhất là khi nếu họ không biết rằng bạn thích họ, hoặc là họ không có tình cảm với bạn. Tạm thời hãy gật đầu việc đó, vì cũng hoàn toàn có thể họ thích bạn nhưng lại nhút nhát, hoặc họ hơi vụng về khi gửi tin nhắn bằng điện thoại cảm ứng .

nhắn tin không chán

4 /. Kết thúc việc gửi tin nhắn đúng lúc. Bạn nên đồng ý những tin nhắn có vỏn vẹn một hình mặt cười hoặc ” Hahaha “. Nếu cuộc tán gẫu đã đi vào ngõ cụt với những tin nhắn đó, hãy dừng lại. Nếu bạn liên tục gửi tin nhắn với một chủ đề khác, ví dụ như : ” Bài tập tuần trước khó nhỉ “, bạn lại có vẻ như thảm hại rồi, do đó hãy ngừng lại ngay khi còn kịp. Nếu hai bạn đã thân nhau hơn một chút ít, bạn hoàn toàn có thể chào trước, ví dụ như ” Tớ đi nghe nhạc đây. Nói chuyện sau nhé ? ” Còn nếu chưa thân lắm, bạn chỉ cần ngừng gửi tin nhắn thôi. Thật sự, sẽ rất không dễ chịu khi một người thì muốn cuộc tán gẫu kết thúc nhanh gọn, còn một người thì cứ liên tục gửi tin nhắn không ngừng .
5 /. Hãy là người nói tạm biệt trước. Việc đó hoàn toàn có thể khiến người kia muốn trò chuyện với bạn thêm. Bạn cần phải nhận ra khi nào thì sắp hết chuyện để nói mà còn chào người kia trước. Rồi họ sẽ có tình cảm với bạn nhờ điều này, vì những cuộc trò chuyện lười biếng và gượng gạo thường kết thúc trong tẻ nhạt .

6 /. Đừng làm phiền người kia. Trừ khi đó là một ngày tuyệt vời, hai bạn đang tán tỉnh nhau và cảm thấy gửi tin nhắn cho nhau là một việc mê hoặc. Còn không, bạn không khi nào nên mở màn cách nói chuyện với tình nhân quá hai lần một ngày .
Hơn nữa, đừng khi nào nỗ lực gửi tin nhắn tiếp sau khi họ đã ngừng lại. Việc đó được coi là phiền phức và đáng ghét trong hầu hết các nền văn hoá .

vui khi nhận được tin nhắn

7 /. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên hỏi xem bạn có đang làm phiền họ không, ví dụ như những lúc bạn nghĩ là họ đang bận thao tác hoặc làm bài tập khi nhận được tin nhắn của bạn. Chỉ nên hỏi như vậy khi họ ám chỉ rằng họ đang bận và cần tập trung chuyên sâu .

Ví dụ: nếu họ nói họ đang làm bài tập tiếng Anh, bạn có thể nhắn là “Tớ có làm phiền cậu không? Tớ không muốn khiến cậu phân tâm”. Họ có thể sẽ trả lời bạn một cách lịch sự. Nhưng nếu họ nói rằng họ sẽ nhắn lại sau thì đừng mong đợi điều đó. Nếu sau một tới hai tiếng mà họ không nhắn gì thêm, đừng hoảng loạn. Hãy để họ nhắn tin cho bạn khi nào họ muốn.

8 /. Đừng dùng quá nhiều tiếng lóng trên mạng. Dùng cách viết tắt trên mạng thường không mấy khi được coi là mê hoặc. Thỉnh thoảng chen lẫn một hai từ cũng được, nhưng đừng khi nào nhắn nguyên một tin nhắn dài chứa đầy ngôn từ trên mạng .
Luôn tỏ ra hoà hợp với phong thái của họ. Ví dụ : nếu họ biết ” ko bít ” là gì nhưng lại thích nhắn bằng từ ngữ rất đầy đủ, hãy thử làm như vậy. Có thể họ nói như vậy là vì không thích ngôn từ trên mạng, và họ cũng sẽ cảm thấy dễ tiếp chuyện bạn hơn nếu bạn cũng dùng dạng ngôn từ tương đương. Điều này cũng tựa như với những người thích dùng ngôn từ trên mạng .

nhắn cho bạn gái

9 /. Chấp nhận rằng mọi thứ bạn làm là vì ” họ “. Câu này đã nói lên toàn bộ. Mọi thứ bạn làm đều là vì người đó. Hãy nhớ rằng ai cũng THÍCH được nói về bản thân, và điều này sẽ có lợi cho bạn vì bạn sẽ được biết nhiều hơn về họ. Bạn hoàn toàn có thể hỏi những câu như ” Anh thích làm gì ? ” hoặc ” Anh có chơi môn thể thao nào không ? ” Tuy nhiên, bạn nên đợi tới khi biết thêm nhiều điều về họ trước khi hỏi những câu đó .
Có thể vào lần gửi tin nhắn thứ ba, bạn sẽ mở màn vướng mắc về đậm cá tính và sở trường thích nghi của họ. Sau vài câu hỏi, hãy để họ biết là bạn đang thấy chán và muốn biết thêm về họ, đó là lí do mà bạn hỏi nhiều như vậy .
Khi trò chuyện, quan trọng là bạn đừng làm họ thấy sợ. Hãy tăng trưởng cuộc hội thoại từ từ sau mỗi câu hỏi, ví dụ như ” Anh chơi môn thể thao nào ? ” – ” Anh chơi kiếm “. – ” Hay thế ! Em cũng thích chơi môn đó mà chưa có thời cơ. ” – ” Môn này vui lắm, em nên thử đi. ” – ” Nó như thế nào ạ ? ” Vân vân … Ngay cả khi bạn không thích môn đó, hãy cứ tỏ ra là mình thích .
10 /. Đối với các cô gái : Đôi khi, bạn nghĩ rằng đã là đàn ông thì phải bắt chuyện trước. Điều đó không đúng, bạn mới là người thích anh ấy. Tất nhiên là bạn không nên gửi tin nhắn cho anh ấy mỗi ngày ; bạn hoàn toàn có thể nhắn cách ngày hoặc vài ngày một lần, nhờ đó, anh ấy sẽ có thời cơ được ” khởi động “. Có thể anh ấy cũng sẽ thích gửi tin nhắn với bạn, ai mà biết được .
Ngoài ra, đừng hành vi như thể mình đang bị ám ảnh. Đừng tán tỉnh anh ấy ngay từ tin nhắn tiên phong, hãy vờ vịt anh ấy chỉ là một cô bạn gái mà bạn muốn làm quen, và sau một thời hạn hẵng tán tỉnh đôi chút. Nếu mọi thứ đều suôn sẻ, bạn hoàn toàn có thể tán tỉnh anh ấy nhiều hơn chút nữa .

nhắn nhàm chán

11 /. Đối với các chàng trai : Không ai thích một chàng trai chơi bời, cho nên vì thế, hãy tìm hiểu và khám phá cô ấy thật kĩ trước khi quyết định hành động tình cảm của mình. Cô ấy hoàn toàn có thể xinh đẹp và đậm cá tính, cho nên vì thế hãy thử trò chuyện trực tiếp với cô ấy, đồng thời gửi tin nhắn để xem cô ấy là người như thế nào. Tán tỉnh cô ấy khi bạn đã xác lập được tình cảm của mình .
12 /. Luôn là người mê hoặc. ” Chào em. ” ” Chào anh. ” ” Khoẻ không em ? ” ” Em thông thường. Còn anh ? ” ” Cũng thế. ” ” Vâng. ” ” Hôm qua bọn anh đã thắng trận khúc côn cầu. ” ” Chúc mừng anh. ” ” Cảm ơn em. ” … Đừng làm thế ! Hãy trò chuyện một cách phát minh sáng tạo. Cư xử như thể bạn thực lòng thích tán gẫu với họ và bạn rất vui khi làm thế .
Bằng cách gửi tin nhắn ” Xin chào ! Em đang làm gì thế ? “, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được kí tự – trong trường hợp số lượng kí tự trong tin nhắn bị số lượng giới hạn. Luôn có một chủ đề dự trữ để bắt chuyện, ví dụ như : ” Chúc em Giáng sinh vui tươi ! Em có nhận được món quà nào mê hoặc không ? ” Hoặc là ” Anh không hề tin nổi giờ đây đã là năm 2017 ” .

Hoặc là “Em có biết PPAP là gì không? Anh vừa xem xong và tự hỏi liệu em đã xem chưa ;)”. Hãy là một người thú vị. Hơn hết, hãy là một người đáng tin cậy để họ không ngại phải nhờ bạn giúp đỡ khi cần thiết. Niềm tin là chìa khoá trong mọi mối quan hệ.

13 /. Luôn vui nhộn, tinh nghịch và hơi chảnh một chút ít. Hãy gửi tin nhắn theo kiểu ” Này ! Đừng có nghĩ về em nữa ! : P. ” hoặc ” Em vừa khiến anh phải xem điện thoại thông minh mà chẳng có lí do gì cả. Xem ra em điều khiển và tinh chỉnh được anh rồi = ] ”

Lời khuyên dành cho các chàng

không nhắn tin quá dồn dập

 Đừng nhắn họ tới cả trăm lần nếu họ chưa kịp vấn đáp tin nhắn của bạn. Chỉ cần nhắn một lần và chờ đón câu vấn đáp. Đừng làm phiền họ .
 Nếu bạn không ưng ý với bất kể lời khuyên nào trong bài viết này, đừng sử dụng nó. Bạn nên tin vào trực giác của mình, mọi chuyện cũng hoàn toàn có thể nhờ vậy mà tốt hơn .
 Luôn vui tươi. Đảm bảo rằng bạn toát lên sự sáng sủa trong tin nhắn .

vui vẻ lạc quan

 Đừng đeo bám và hỏi quá nhiều .
 Tỏ ra là một người mê hoặc nếu họ hỏi bạn gì đó. Ví dụ : ” Dạo này anh có làm gì hay ho không ? ” Hãy kể về những việc tuyệt vời mà bạn đã làm. Đừng quên phát minh sáng tạo với câu chữ của mình .
 Đừng gửi tin nhắn quá tiếp tục kẻo họ sợ hãi .
 Nếu họ thích những thứ vui nhộn, hãy gửi cho họ những bức ảnh buồn cười và đùa cợt một chút ít .
 Nhắc tới những điều họ đã kể với bạn .
 Nói ngắn gọn và đơn thuần .
 Đừng có khi nào cũng nói về một chủ đề. Người đó sẽ nghĩ rằng bạn thật nhàm chán .
 Đừng tất tả. Nếu họ chưa gửi tin nhắn vấn đáp, cứ kệ họ. Có thể họ đang bận. Đừng làm phiền họ bằng một tin nhắn khác .
 Bạn nên nhắn sao cho người đó cảm thấy tự do với bạn. Nếu bạn khiến họ khó xử, họ sẽ mất hứng ngay .
 Đừng bắt chuyện quá hai lần trong một ngày, họ sẽ sợ bạn. Đây là kinh nghiệm tay nghề của người đi trước !
 Không nhắn quá ba tin liên tục .

không nhắn qua 3 tin liên tiếp

 Dùng nhiều dấu câu. Việc này sẽ cho người đó thấy sự chăm sóc của bạn và bạn cũng có nhiều thời hạn nữa. Ví dụ : ” Anh sắp đi xem bóng đá, em đi cùng không ? ? Sẽ vui lắm đấy, nhất là khi đi cùng anh ! !
 Đừng cho rằng họ không thích bạn khi họ không trả lời ngay. Có thể họ chỉ đang bận mà thôi. Đừng nghĩ quá .
 Không nên lo ngại. Nếu họ không vấn đáp ngay, bạn cần phải kiên trì .
 Đừng dùng quá nhiều ngôn từ thô tục. Họ hoàn toàn có thể cho rằng bạn đang thù ghét họ .
 Nếu bạn không nhận được tin nhắn trả lời, không nên nghĩ quá nhiều và trở nên lo ngại. Đừng gửi tin nhắn cho họ liên tục với giọng điệu stress. Họ sẽ nghĩ rằng bạn là người yếu ớt và phiền nhiễu. Thường thì ai cũng thích nói chuyện với một người vui tươi và sáng sủa. Rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Nếu họ không muốn nói chuyện với bạn, họ sẽ thẳng thắn cho bạn biết điều đó .

 Luôn hài hước nếu bạn là một chàng trai. Các cô gái rất thích sự hài hước.

luôn hài hước

Trong tình yêu, có rất nhiều cách khác nhau để bộc lộ tình cảm. Đơn giản gửi tin nhắn cho tình nhân đúng cách cũng đủ khiến cho đối phương thêm yêu bạn. Vì thế, hãy vận dụng nh tắc trên và gửi những điều đặc biệt quan trọng này đến người con gái quan trọng của đời bạn nhé .

Bài viết liên quan
0989283268