[Review] Danh sách căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai Cho Thuê

[Review] Danh sách căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai Cho Thuê. Đến với những căn hộ cho thuê tại Vinhomes Metropolis, hành khách sẽ được sống một đời sống thời thượng số một tại vị trí TT nhất thủ đô hà nội. Nơi đây quy tụ rất đầy đủ những yếu tố để tạo ra sự một nơi định cư số một .

[Review] Danh sách căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai Cho Thuê
[Review] Danh sách căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai Cho Thuê

Vị trí đắc địa của Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis kể từ khi công bố sẽ được thiết kế xây dựng trên mặt đường Liễu Giai đã trở thành chủ đề “ hot ” của hàng loạt giới bất động sản, chính bới đây là vị trí đắc địa bậc nhất, nằm tại đầu ngã tư giao giữa đường Liễu Giai và đường Kim Mã, tạo nên thế hai mặt tiền đầy tài vượng và phúc khí cho bất kỳ mái ấm gia đình hay cá thể nào sinh sống tại đây. Hai con đường Liễu Giai và Kim Mã là hai tuyến đường huyết mạch của cả thành phố, liên kết khu vực Q. CG cầu giấy, Ba Đình và Tây Hồ với nhau. Có thể nói, Vinhomes Metropolis chiếm hữu vị trí giao thoa vô cùng thuận tiện, giúp cho việc vận động và di chuyển của dân cư thuận tiện hơn rất nhiều .

Vinhomes Metropolis nhờ có vị trí trung tâm như vậy, nên được thừa hưởng tất cả những tiện ích ngoại khu xung quanh như tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm Lotte Centre, khách sạn Daewoo, bên cạnh đó còn nhiều văn phòng đại sứ quán khác như đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hàn Quốc…

Loạt tiện ích tại căn hộ cho thuê Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khi sinh sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, quý khách được hưởng những tiện ích mang thương hiệu Vinhomes – một hệ thống tiện ích được mệnh danh là luôn được hoàn thiện và chú trọng đầu tư. Từ khu vực trung tâm vui chơi, mua sắm cho đến trường học liên cấp quốc tế, sân chơi thể thao, bể bơi, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, để giúp cư dân có được cuộc sống hoàn hảo.

Cụ thể, những tiện ích tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai gồm có : Khu vườn nổi phát minh sáng tạo, Khu hoạt động và sinh hoạt hội đồng, Khu đi dạo dành cho trẻ nhỏ, Trung tâm thương mại shopping VINCOM, Sảnh lounge sang chảnh, Khu thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất, Bể bơi dành cho người lớn và trẻ nhỏ, Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, Trường học liên cấp quốc tế Vinschool, Business Center và dịch vụ văn phòng khám …

[Review] Danh sách căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai Cho Thuê
[Review] Danh sách căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai Cho Thuê

Gía cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis

  • Căn hộ một phòng ngủ (55 m2): Giá từ $ 800 – $ 1300 / tháng
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (76 – 83 m2): Giá từ $ 1100 – $ 1500 / tháng
  • Căn hộ 3 phòng ngủ (110 – 130 m2): Giá từ $ 1700 – $ 2500 / tháng
  • Căn hộ 4 phòng ngủ (146,2 m2): Giá từ $ 25000 – $ 3500 / tháng
  • Cho thuê căn hộ Penthouse tại Vinhomes Metropolis (223,9m2 – 284,4m2): Giá từ $ 5000 – $ 6000 / tháng
  • Biệt thự Sky (291,1m2 – 501,2m2): Liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: https://anbinhplazahanoi.com/review-thue-su-dung-dat-doi-tuong-cach-tinh-va-han-nop/

Bài viết liên quan
0989283268