[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay – Satucunghoada.com

[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay – Satucunghoada.com. Máy in là một sản phẩm ngày nay đã được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, bạn mang thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các doanh nghiệp, bệnh viện, môi trường văn phòng,… Bên cạnh đó, máy in 2 mặt đang là loại máy in được ưu tiên sử dụng, bởi chúng sở hữu khả năng đảo mặt giấy tự động, cũng như cho phép in cả hai mặt của 1 tờ giấy duyệt y một lệnh duy nhất, vô cùng hiệu quả. Vậy hãy cộng chúng tôi đi tìm hiểu những chiếc máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng phải mua, dưới đây.

[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay - Satucunghoada.com
[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay – Satucunghoada.com

Lý do bạn phải lựa mua sử dụng máy in 2 mặt

Những chiếc máy in 2 mặt ngay từ lúc mang mặt trên thị trường đã nhận được siêu đa dạng sự sử dụng rộng rãi của các bạn cũng như ngày một được dùng nhiều hơn. Dưới đây chính là những lý do mà bạn cần lựa mua máy in 2 mặt, cụ thể như sau:

 • Có khả năng in 2 mặt hoàn toàn tự động, cũng như với tác dụng giúp tiện tặn đáng nhắc mức giá giấy in so có in 1 mặt và rất ưng ý để in các loại tài liệu, tờ rơi, hay chỉ dẫn sử dụng…
 • Hơn nữa cái máy in này còn sở hữu khả năng in ấn đơn giản, chính xác, cũng như ko lo lật nhầm thứ tự giấy, hướng giấy.
 • Nhất là sở hữu khả năng kiệm ước thời gian cộng mang công sức lúc không cần lật giấy thủ công.
 • Tốc độ in của dòng máy in hai mặt rất nhanh, cũng như có thể in được liên tiếp mà vẫn bảo đảm chất lượng bản in rõ ràng và sắc nét

Tiêu chí tìm sắm máy in 2 mặt phù hợp

Việc lựa tìm máy in hai mặt phù hợp sẽ giúp bạn với thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn một phương pháp rẻ nhất cũng như sẽ giúp bạn tằn tiện được phổ biến cho phí tổn hơn. Dưới đây chính là những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn máy in hai mặt phù hợp nhất, cụ thể như sau:

 • Bạn buộc phải xác định nhu cầu dùng để với thể lựa mua được cái máy in 2 mặt có công suất phù hợp nhất giảm thiểu khiến ngắt quãng công việc.
 • Hơn nữa bạn cần lưu ý đến các tính năng chia cái máy in đó.
  [Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay - Satucunghoada.com
  [Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay – Satucunghoada.com
 • Bạn cũng cần ưu tiên sử dụng máy in 2 mặt có mẫu mã nhỏ gọn, tốc độ in nhanh và đảm bảo được độ sắc đẹp nét khi in.
 • Đồng thời bạn cũng nên quan tâm tới khả năng tùng tiệm giấy và mực cũng như điện năng của chiếc máy in 2 mặt.
 • Ngoài ra bạn cũng cần lựa tậu loại máy in 2 mặt đến từ nhãn hiệu uy tín và có giá tiền phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, bạn cũng cần tránh tậu máy in 2 mặt cũ để mang thể bảo đảm được chất lượng của sản phẩm:

Top 5 máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng cần mua

Hiện nay trên thị trường đã với siêu nhiều dòng máy in 2 mặt khác nhau nhằm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Dưới đây chính là các chiếc máy in hai mặt đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bạn phải tham khảo, cụ thể như sau:

Máy in Canon 2 mặt LBP 6230DN sở hữu bề ngoài nhỏ gọn

Máy in Canon 2 mặt LBP 6230DN là sản phẩm bạn không buộc phải bỏ qua. Sản phẩm này có chất lượng bản in cực kỳ nhan sắc nét nhờ vào độ phân giải lên tới 1.200 x 1.200dpi, những bản in rất đều mực, cũng như có tới các sản phẩm với chất lượng phải chăng nhất. Hơn nữa ko chỉ giới hạn lại ở chất lượng bản in tuyệt hảo trên giấy thường, máy in 2 mặt Canon LBP 6230DN này còn cho phép in trên giấy dày và giấy trong suốt, cũng như nhãn dán hay phân bì thư.

[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay - Satucunghoada.com
[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay – Satucunghoada.com
Mặt khác sản phẩm này còn với tốc độ in đạt 25 trang A4/ phút, có thể đáp ứng công suất in tối đa lên sẽ đến 8.000 trang mỗi tháng. Với tính năng in 2 mặt tự động cái máy này sẽ giúp tiết kiệm thời gian in ấn. Đồng thời cũng góp phần tiện tặn giá thành cho các siêu thị lúc với thể tận dụng được hai mặt của tờ giấy. Chiếc máy in 2 mặt này còn được biết đến là có khả năng in ấn từ đồ vật di động Android hay IOS qua mạng nội bộ, và người tiêu dùng cũng mang có thể dễ dàng dò tìm, kết nối và in ấn hình ảnh hoặc file pdf và tệp văn bản 1 phương pháp mau chóng hơn.

Giá thành tham khảo sản phẩm: 3.650.000VNĐ.

Máy in hai mặt đa năng Canon Laser MF241d mang kiểu dáng hiện đại

Máy in hai mặt đa năng Canon Laser MF241d là sản phẩm có ngoại hình hiện đại sở hữu màn hình LED cùng với bảng điều khiển sở hữu thể gập lại để sở hữu thể hà tiện ko gian. Điểm vượt trội của chiếc máy này chính là mang tốc độ xử lý nhanh, cùng mang khả năng in hai mặt tự động lợi ích nhằm góp phần hà tiện giấy cũng như thời gian. Hơn nữa chiếc máy in này với tốc độ in cũng như sao chụp khổ A4 đạt 27 trang/phút. Sản phẩm cũng được tích hợp tính năng đảo mặt tự động (duplex) giúp việc in ấn được chóng vánh và hà tiện thời gian, tiện tặn giấy cũng như giá thành in ấn.

Mặt khác sở hữu độ phân giải lên đến 1200x1200dpi chiếc máy in hai mặt này sẽ giúp bản in mang độ nhan sắc nét cao. Máy được tiêu dùng hộp mực Cartridge 337 có tác dụng giúp tùng tiệm mực in, cũng như cho chất lượng bản in có chất lượng cao và nhan sắc nét. Tuy không với khả năng kết nối mạng nhưng bù lại thì chiếc máy này lại sở hữu hiệu năng cao, cũng như có khả năng in hai mặt tự động cộng những chức năng quét, sao chụp tiện lợi và vô cùng chuyên nghiệp.

[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay - Satucunghoada.com
[Review] Máy in 2 mặt tốt nhất chất lượng nên mua hiện nay – Satucunghoada.com
Ngoài ra những chức năng sẽ được xử lý nhanh chóng chính là nhờ máy được đồ vật sẵn bộ nhớ dung lượng được lên tới 512MB hơi cao so sở hữu toàn bộ các cái máy in văn phòng cộng phân khúc ở thời khắc hiện nay. Máy cũng sở hữu thể nhận nhiều lệnh in liên tiếp siêu dễ dàng.

Giá thành tham khảo sản phẩm:4.850.000VNĐ.

Máy in 2 mặt Laser Canon LBP214dw Wifi sở hữu độ phân giải lớn

Máy in 2 mặt Laser Canon LBP214dw Wifi  là một trong các sản phẩm máy in hai mặt đang được cực kỳ nhiều người ưu tiên sử dụng. Với tính năng in 2 mặt tự động cộng tốc độ in có thể lên đến 40 trang/ phút, mẫu máy in 2 mặt Canon 214 DW chính là 1 sự lựa tìm hoàn hảo dành cho những văn phòng với khối lượng công việc in ấn cao hàng ngày. Bởi chỉ mất 6s để mang thể cho ra những bản in thứ 1 từ lúc khởi động máy in, nhờ đấy sẽ giúp bạn tùng tiệm thời kì in ấn cũng như mực cũng như giấy in 1 cách tối ưu.

Mặt khác chiếc máy in này còn với độ phân giải in lên đến 600 x 600 dpi sẽ cho ra những bản in, văn bản hay những tài liệu mang chất lượng cao và nhan sắc nét. Hơn nữa, máy còn được đề cập đến là với khả năng tự phần lớn 2 mặt, nhằm tùng tiệm thời gian cũng như giấy trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm này còn được đồ vật thêm màn hình LCD 5 mẫu sở hữu tác dụng giúp cho việc quản lý, bảo trì cũng như điều khiển 1 phương pháp dễ dàng. Máy in Canon LBP 214DW còn có khoa học kết nối phê duyệt wifi vô cùng nhân thể dụng.

Giá thành tham khảo sản phẩm:5.340.000VNĐ.

Máy in 2 mặt Laser HP LaserJet Pro M402d có thiết kế tinh tế

Máy in 2 mặt Laser HP LaserJet Pro M402d được mang gam màu trắng nhã nhặn, cũng như rất tinh tế biểu đạt được tính chuyên nghiệp. Với chiếc máy in này người dùng mang thể bố trí máy ở đa dạng nơi và phổ biến ko gian khác nhau trong nơi khiến việc nhờ vào bề ngoài nhỏ gọn của máy. Máy In HP LaserJet Pro M402d cũng được thiết lập tốc độ in nhanh chóng, nên hoàn toàn có thể tạo ra 38 bản in trong một phút. Đặc biệt thời kì tạo ra bản in thứ nhất cũng hơi nhanh phải sẽ giúp bạn hà tiện cực kỳ nhiều thời kì thao tác.

Mặt khác máy In HP LaserJet Pro M402d còn được đồ vật thêm tính năng in 2 mặt tự động. Đây chính là đặc tính giúp cho người sử dụng ko nên đảo mặt giấy liên tục lúc in. Hơn nữa tốc độ in của máy sẽ 38 trang/ phút cùng mang độ phân giải cao cũng như hộp mực lớn.

Giá thành tham khảo sản phẩm: 5.950.000VNĐ.

Máy in Laser Brother HL-L2321D mang kiểu dáng sang trọng

Máy in Laser Brother HL-L2321D là một trong những sản phẩm được sở hữu mẫu mã hiện đại kết hợp cộng sở hữu gam màu đen sang trọng. Bên cạnh đó, máy in 2 mặt này còn được làm từ các chất liệu có độ bền cao và là 1 thứ văn phòng được vô cùng rộng rãi nhà hàng sử dụng. Chiếc máy in còn được thiết bị bảng điều khiển nút nhấn trực quan, buộc phải bạn với thể thao tác dễ dàng và mau chóng hơn.

Sản phẩm này có khả năng in mạnh mẽ mang tốc độ 30 trang/phút. Hơn nữa có tốc độ này, cái máy in này có thể đáp ứng cho nhu cầu in giấy má cùng sở hữu số lượng lớn. Chất lượng in của máy lên đến 2.400 x 600 dpi nhằm với tới các bản in đẹp và rõ nét hơn vô cùng nhiều. Đặc biệt sở hữu tình năng in 2 mặt tự động, bắt buộc bạn sẽ tần tiện được thời kì cũng như những mức giá rất đáng kể.

Ngoài ra, máy in 2 mặt Brother này còn được thiết bị khay nạp giấy lên đến 250 tờ cộng cùng với khay đựng giấy đã in 100 tờ. Giúp với đến phổ biến thuận tiện cho quá trình dùng liên tiếp đối sở hữu công việc hàng ngày của bạn.

Giá thành tham khảo sản phẩm:3.480.0000VNĐ.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về dòng máy in hai mặt. Mong rằng qua bài viết này đã giúp cho bạn nắm bắt thêm được những mẫu máy in 2 mặt thấp nhất hiện nay. Từ đấy bạn với thể lựa sắm được một dòng máy in 2 mặt phù hợp nhất mang nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan
0989283268